Giới thiệu công ty

Cập nhật: 14:50 Ngày 30/08/2016

Ngày nay, ứng dụng CNTT đang ngày một đi sâu vào mọi lĩnh vực trong cuộc sống: Sản xuất, kinh doanh, dịch vụ, đời sống, ... Đứng trước những nhu cầu và thách thức mới này, Netsys nguyện sẽ đóng góp một phần vào trào lưu phát triển, ứng dụng CNTT vào mọi mặt của đời sống, góp phần đẩy mạnh sự phát triển của xã hội và tăng cao tiện ích của con người.

 

• TẦM NHÌN :

   Công ty số 1 tại Việt Nam trong lĩnh vực phân phối, bán lẻ các sản phẩm Server, linh kiện server, thiết bị mạng, máy tính, laptop, thiết bị siêu thị, mã số mã vạch xây dựng những giải pháp tốt nhất, hoàn hảo nhất cho mọi nhu cầu xã hội.

• SỨ MỆNH:

    Với kim chỉ nam là “Không ngừng phát triển vì khách hàng” và làm hài lòng khách hàng bằng cách tạo ra những  giá trị gia tăng như cung cấp các sản phẩm, dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp.

• MỤC TIÊU CHIẾN LƯỢC :

1.      Tối đa hoá giá trị đầu tư của các cổ đông; giữ vững tốc độ tăng trưởng lợi nhuận và tình hình tài chính lành mạnh;

2.      Không ngừng nâng cao động lực làm việc và năng lực cán bộ; Netsys phải luôn dẫn đầu ngành CNTT trong việc sáng tạo, phát triển chính sách đãi ngộ và cơ hội thăng tiến nghề nghiệp cho cán bộ của mình;

3.      Duy trì sự hài lòng, trung thành và gắn bó của khách hàng với Netsys; xây dựng Netsys thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam có chất lượng dịch vụ rất uy tín, chuyên nghiệp do khách hàng lựa chọn.

4.      Phát triển Netsys thành một trong những hệ thống chuyên cung cấp giải pháp, thiết bị CNTT,  điện máy - Giải pháp CNTT hàng đầu Việt Nam về: quản lý tốt, môi trường làm việc tốt, văn hoá doanh nghiệp chú trọng khách hàng, thúc đẩy hợp tác và sáng tạo và rất linh hoạt khi môi trường kinh doanh thay đổi.


II. THẾ MẠNH VÀ ĐỊNH HƯỚNG CỦA CÔNG TY

Với kim chỉ nam là “Không ngừng phát triển vì khách hàng”, Netsys đã quy tụ được Ban Lãnh đạo có bề dày kinh nghiệm trong các lĩnh vực CNTT không chỉ mạnh về kinh doanh mà còn mạnh về công nghệ có nhiều tiềm năng phát triển, kết hợp với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và chuyên nghiệp tạo lên thế mạnh nòng cốt của công ty để thực hiện tốt các mục tiêu đề ra.

Hơn nữa, trên cơ sở nguồn lực của công ty và nhu cầu của xã hội, Netsys.vn lựa chọn phát triển kinh doanh các sản phẩm Server, linh kiện server, thiết bị mạng, máy tính, laptop, thiết bị siêu thị, mã số mã vạch, ... phục vụ nhu cầu thiết yếu của người dân với các sản phẩm đa dạng phong phú mang lại giá trị gia tăng cho người tiêu dùng thông qua các dịch vụ sau bán hàng.

Qua quá trình phát triển, bên cạnh việc thiết lập được một hệ thống đối tác nước trong nước và ngoài đến từ các doanh nghiệp lớn của Korea, Singapore, Trung Quốc, Nhật Bản, có thế mạnh trong các lĩnh vực CNTT, sản phẩm công nghệ như: SAMSUNG, SONY, Panasonic, Toshiba, Sharp,... Trong thời gian tới Công ty sẽ đầu tư vào các ngành nghề mới như sản xuất linh kiện CNTT,  đầu tư tài chính...