Dell PowerEdge R230 E3-1220v5 Raid H330

Mã hàng: E3-1220v5 Cập nhật: 21:12 Ngày 26/08/2016

 

Intel® Xeon® E3-1220 v5 3.0GHz, 8M cache, 4C/4T, turbo (80W)RAM 8GB UDIMM, 2133MT/s, ECCHard Drive : None 3.5-inchRaid PERC H330 Integrated Mini -type, 12Gb/s SAS 6Gb/s SATA,No Cache ( RAID 0,1,5,10,50 )On-Board LOM 1GBE Dual PortUpto 2 x 3.5” Non Hot-Plug SAS, SATA, nearline SAS,SSD drivesSingle Power Supply, 250WRack 1U

24.500.000 đ
Giá thị trường: 28.500.000 đ
Tiết kiệm : 4.000.000 đ
Giá chưa có VAT
Bạn gọi điện hoặc Email cho chúng tôi: lienhe@web300k.net
0985 387 726 - Mobile: 0985 387 726

Dell giới thiệu những chiếc máy chủ PowerEdge thế hệ thứ 13
Mạnh mẽ, hiệu quả và đa năng
Những chiếc máy chủ Dell PowerEdge mới này bao gồm: máy chủ rack PowerEdge R330 và R230 cùng với máy chủ tower PowerEdge T330 và T130 . Lần đầu tiên, máy chủ phổ thông T130 của Dell được trang bị chức năng quản lý hệ thống OpenManage hàng đầu, mang đến cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ công cụ đơn giản và trực quan giúp rút ngắn thời gian triển khai tới 40%(2), trong khi vẫn đảm bảo hoạt động quản lý đồng bộ. Những chiếc máy chủ mới này cho phép khách hàng:

• Nâng cao hiệu năng tính toán của nhiều loại ứng dụng khác nhau với khả năng lựa chọn những bộ xử lý mạnh mẽ từ dòng sản phẩm vi xử lý Intel Xeon E3-1200 v5 mới nhất.

• Đảm bảo tốc độ đáp ứng nhanh hơn với bộ nhớ DDR4 có hiệu năng bộ nhớ cao hơn tới 33% so với bộ nhớ DDR3. (3)

• Có được thông tin nhanh hơn nhờ thông lượng dữ liệu cao hơn hai lần, được hiện thực hóa bằng các khe cắm PCIe Gen 3.0 nhằm nâng cao hiệu năng I/O . (4)

• Đạt được thông lượng IOPS (số lượng tác vụ vào/ra mỗi giây - input/output operations per second) cao hơn hai lần nhờ bộ điều khiển RAID PERC9 sáng tạo thế hệ mới nhất của Dell. (5)

Là chiếc máy chủ được lựa chọn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như là các chi nhánh văn phòng/văn phòng ở xa

Trải qua bốn thế hệ, Gebr. Heinemann đã phát triển từ một doanh nghiệp gia đình trở thành một tổ chức phân phối và bán lẻ lớn trong thị trường bán lẻ du lịch quốc tế. Hiện nay, công ty cung cấp nhiều hàng hóa mang thương hiệu toàn cầu cho các sân bay, hãng hàng không, hãng tàu du lịch biển và tàu viễn dương tại hơn 100 quốc gia. Gebr. Heinemann đang tìm kiếm những chiếc máy chủ mạnh mẽ giúp họ triển khai hoạt động kinh doanh với tốc độ cao hơn, trong khi vẫn đảm bảo triển khai và quản lý dễ dàng tại các văn phòng ở xa/chi nhánh văn phòng (remote offices/branch offices - ROBO).

“Hoạt động bán lẻ của chúng tôi phục vụ hơn 30 triệu khách hàng mỗi năm, do đó, điều quan trọng là chúng tôi phải có những giải pháp CNTT tại các văn phòng ở xa/chi nhánh văn phòng có khả năng giúp chúng tôi triển khai hoạt động kinh doanh thông minh hơn, nhanh chóng hơn và hiệu quả hơn,” ông Matthias Bretag, Kỹ sư hệ thống của Gebr phát biểu. Heinemann. “Chúng tôi đã dùng thử máy chủ Dell PowerEdge R330 và thấy rằng, hiệu năng, các năng lực quản lý hệ thống cùng với kích thước nhỏ gọn của nó làm cho chiếc máy chủ này trở thành giải pháp lý tưởng dành cho môi trường của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn triển khai máy chủ PowerEdge R330 với vai trò nền tảng cho giải pháp NAS của mình tại các chi nhánh văn phòng để chúng tôi có thể tiếp tục cung cấp những trải nghiệm hàng đầu khi giao dịch với khách hàng.”

Thế hệ mới nhất của những chiếc máy chủ PowerEdge phổ thông

Cung cấp dung lượng lưu trữ bên trong lớn, độ linh hoạt cao trong cấu hình và dung lượng bộ nhớ có khả năng mở rộng, những chiếc máy chủ PowerEdge phổ thông mới được trang bị tới bốn khe căm bộ nhớ DDR4 và tối đa 8 ổ cứng tùy thuộc vào model. Danh mục sản phẩm máy chủ mới bao gồm:

• Dell PowerEdge R330 – một chiếc máy chủ rack đa năng phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, văn phòng ở xa của các doanh nghiệp lớn cũng như là những khách hàng OEM đang tìm kiếm độ sẵn sàng và khả năng khắc phục sự cố phần cứng cao hơn. Máy chủ PowerEdge R330 cung cấp dung lượng lưu trữ bên trong lớn hơn tới 56% so với máy chủ thế hệ trước.

• Dell PowerEdge R230 – một chiếc máy chủ rack mạnh mẽ và hiệu quả dành cho những ứng dụng phân tán trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các công ty cung cấp dịch vụ hosting và khách hàng OEM. Chiếc máy chủ này có dung lượng bộ nhớ lớn hơn tới 100%, dung lượng lưu trữ bên trong lớn hơn tới 3 lần và mở rộng I/O tới hai lần so với máy chủ thế hệ trước.

• Dell PowerEdge T330 – một chiếc máy chủ tower có khả năng mở rộng và có thể lắp đặt trên tủ rack dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như là các văn phòng ở xa của các công ty lớn có nhu cầu lưu trữ bên trong lớn hơn. Máy chủ PowerEdge T330 được thiết kế để đáp ứng yêu cầu phát triển trong tương lai với tối đa bốn khe cắm DDR4 và 8 ổ cứng 3,5-inch.

• Dell PowerEdge T130 – một chiếc máy chủ tower mạnh mẽ và tin cậy để hỗ trợ các ứng dụng cộng tác và làm việc trong các môi trường văn phòng nhỏ/văn phòng nhà riêng (small offices/home offices - SOHO). PowerEdge T130 cung cấp dung lượng bộ nhớ lớn gấp hai lần so với máy chủ thế hệ trước.

Máy chủ PowerEdge mới có thể được kết hợp với danh mục phần cứng, phần mềm và dịch vụ toàn diện của Dell để đảm bảo hiệu suất và độ linh hoạt trong hoạt động của các doanh nghiệp SMB ở bất kỳ quy mô nào.

“Hiện có hơn 125 triệu khách hàng SOHO và SMB trên toàn thế giới, những khách hàng này đang hoạt động trong các môi trường thách thức và thường xuyên biến động - phần lớn trong số họ không có một hệ thống hay đơn vị CNTT riêng, và đang cần những giải pháp CNTT có thể giúp họ sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu phát triển trong tương lai, đồng thời nâng cao hiệu quả hoạt động,” Ông Trần Vũ, Tổng Giám đốc, Công ty Dell Việt Nam phát biểu. “Dell đã giúp khách hàng trong lĩnh vực này đạt được các mục tiêu của họ trong suốt nhiều thập kỷ qua, và những chiếc máy chủ PowerEdge phổ thông mới của chúng tôi được gia tăng hiệu năng, khả năng mở rộng và độ linh hoạt cao giúp họ triển khai hoạt động kinh doanh hiệu quả và dễ dàng hơn.”

• Các máy chủ Dell PowerEdge T130, T330, R230 và R330 hiện đã sẵn sàng tại Việt Nam.

• Đối với các khách hàng OEM của Dell, các nền tảng PowerEdge thế hệ thứ 13 cung cấp công nghệ hiện đại với các tính năng dành riêng cho khách hàng OEM để đảm bảo độ linh hoạt, khả năng lựa chọn và khả năng mở rộng trong khi vẫn tối ưu hóa trong suốt vòng đời và dễ dàng chuyển đổi. Vui lòng tìm hiểu thêm thông tin tại địa chỉ: www.dell.com/oem.